logo

Hotline

0903 098 992

T2 - T7: 8.00 am - 17.00 pm

Chủ Nhật: Nghỉ

Bán Vé Máy Bay

BÁN VÉ MÁY BAY  

 

 

VietNam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Airlines) là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hãng nằm dưới sự quản lý của một hội đồng 7 người do Thủ tướng chỉ định, có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương, với 46 điểm đến ở 19 quốc gia. Trụ sở chính được đặt tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam: Sân bay quốc tế Nội Bài và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

 

 

VietJet Air

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế. Phương châm công ty là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam. VietJetAir sẽ mang lại cơ hội đi máy bay cho những người chưa từng sử dụng loại phương tiện này trước đó do hạn chế về khả năng tài chính, đáp ứng nhu cầu giao thương, thăm hỏi người thân và đi du lịch của người Việt Nam….. 

Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển đổi từ Pacific Airlines vào tháng 5 năm 2008. Jetstar Pacific có 27% cổ phần của tập đoàn Qantas, phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty liên doanh và đầu tư vốn nhà nước (SCIC), Tổng công ty du lịch Saigon Tourist. Jetstar Pacific hiện đang khai thác đội bay gồm 5 chiếc Boeing 737 và 2 chiếc Airbus A320 với 7 điểm đến nội địa Việt Nam bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng và Nha Trang….

 Air Asia

Hãng Hàng Không Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Kuala Lumpur và Malaysia. Air Asia là hãng có giá vé thấp nhất tại Châu Á, cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế; và là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử….

 

 

Lion Air

Hãng Hàng Không Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ của Indonesia của tư nhân chạy hãng hàng không lớn nhất  , chiếm tỷ trọng lớn nhất của thị phần trong nước. Trụ sở chính đặt tại Jakarta , Indonesia, Lion Air bay đến các thành phố trong vòng Indonesia và Singapore , Việt Nam , Malaysia và Ả-rập Xê-út……

 

 

Thai Airways

Thai Airways International (tiếng Thái: การบินไทย) là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok, và là một thành viên sáng lập của hệ thống Star Alliance. Giống như Singapore Airlines, hãng này có các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất từ New York và Los Angeles.

 

 

China Airline

China Airlines là hãng hàng không quốc gia của Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan). Về danh nghĩa China Airlines không phải là công ty quốc doanh, nó trực thuộc Quỹ Phát triển Sự nghiệp Hàng không Trung Hoa, tiếng Anh: China Aviation Development Foundation, tiếng Hoa: 中華航空事業發展基金會, là quỹ của chính phủ Trung Hoa Dân Quốc. Chủ tịch Hội đồng Quản trị của hãng chịu trách nhiệm trước Lập pháp Viện, không giống như các công ty quốc doanh khác của Đài Loan. Hãng có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và Đài Bắc. Hãng thực hiện các tuyến bay đi châu Âu, Bắc Mỹ, và châu Đại Dương.

 

 

T’way Air

T’way Air là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 2004 tại thủ đô Seoul, và thành phố Jeju. Hãng khai thác các đường bay nội địa trong nước của Hàn quốc và các đường bay quốc tế tới Nhật bản, Trung quốc, Đài loan, Guam, Thái Lan, Ma Cao, và Việt Nam. Chữ “T” trong logo là viết tắt cụm từ Tomorow “cho ngày mai” và “cùng nhau” có nghĩa là máy bay sẽ phục vụ hành khách tại mọi thời điểm trong hợp tác chặt chẽ với họ.  Hiện T’way Air đang thực hiện 4 tuyến bay nội địa và 14 tuyến bay quốc tế, với 11 chiếc máy bay Boeing 737-800.

 

 

Vanilla air

Vanilla Air là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp vận chuyển giá rẻ ở châu Á, hãng hàng không đã tạo nên một xu hướng đi du lịch khác với lối mòn hiên nay trong khu vực. Ngoài sở hữu một đội bay hiện đại, Vanilla Air còn cung cấp các sản phẩm thân thiện với người dùng và các dịch vụ bổ sung với giá vé thấp hằng ngày; mạng lưới đường bay rộng lớn và tần suất các chuyến bay tuyệt vời cũng như dịch vụ giá trị gia tăng như các bữa ăn, lựa chọn chỗ ngồi và ký gửi hành lý. 

 

 

Eva air

EVA Air là hãng hàng không một phần của tập đoàn Evergreen giới thiệu chuyến bay đầu tiên vào mùa hè năm 1991. và là công ty đồng cấp với hãng vận chuyển tàu biển Evergreen Marine. Hãng hàng không được xây dựng trên nền tảng vững chắc của sự kế thừa kinh nghiệm kinh doanh vận tải toàn cầu với các giá trị cốt lõi , cam kết mang đến dịch vụ an toàn và sáng tạo.

Điểm trung chuyển chính của Eva Air đặt tại Đài Loan, với ưu thế có khoảng cách địa lý trung bình ngắn nhất từ mỗi thành phố lớn trong khu vực Châu Á-Thái bình dương sẽ là điểm nối thuận tiện nhất giữa các chuyến bay cho hành khách. 

Với một Mạng lưới các điểm đến liên kết hơn 60 thành phố trên toàn cầu và trải dài khắp Châu Á và Trung quốc đến Châu Âu , Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Chỉ với một điểm trung chuyển tại TAIPEI, hành khách của Eva Air có thể rất dễ dàng bay đi những điểm đến trung tâm thương mại và giải trí lớn tại Châu Á và rất nhiều cổng đến tại các vùng miền của Trung quốc.

 

 

Văn Phòng Bán Vé Máy Bay trực tuyến cho các hành trình bay trong nước cũng như quốc tế.

Ngay bây giờ, quý khách đang tìm mua vé máy bay cho nhu cầu đi lại của mình, hãy thực hiện mua vé máy bay bằng cách:

  • Gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại: 0903 098 992 (Mr. Hoàng)  để cung cấp thông tin cho chúng tôi.
  • Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi có trách nhiệm xử lý, tìm kiếm cho quý khách thông tin về chuyến bay phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Thông tin về chuyến bay sẽ được chúng tôi thông báo tức thì đến quý khách. Lúc này, quý khách có thể đặt vé ngay tại văn phòng phụ trách bán vé máy bay của chúng tôi.
  • Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin cho phòng bán vé máy bay, chúng tôi sẽ thực hiện lệnh đặt vé máy bay và gửi thông tin cho quý khách qua tín nhắn SMS.
  • Quý khách vui lòng thanh toán tiền vé để kết thúc quá trình mua vé máy bay tại văn phòng phụ trách bán vé máy bay.

 

Quý khách nhận thông tin vé từ Phòng bán vé máy bay như thế nào?

–   Cách đơn giản nhất là quý khách nhận mã vé qua hệ thống SMS bằng cách cung cấp cho chúng tôi số điện thoại nhận mã vé. Khi làm thủ tục lên vé máy bay, quý khách chỉ cần cung cấp cho nhân viên làm thủ tục của hãng hàng không.

–   Nhận vé qua Fax: Nếu quý khách muốn nhận thông tin chi tiết về vé qua Fax, vui lòng cung cấp số Fax để chúng tôi chuyển thông tin qua hệ thống này.

–   Nhận thông tin vé từ phòng bán vé máy bay qua Email là một cách được nhiều khách hàng sử dụng, quý khách vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ email để chúng tôi gửi thông tin ngay khi đặt vé thành công.

–   Nhận vé qua chuyển phát nhanh có bảo đảm của bưu điện bằng cách cung cấp thông tin của quý khách để chúng tôi chuyển qua dịch vụ giao nhận của bưu điện.

–  Nhận thông tin vé tại Phòng bán vé máy bay.

 

Những lưu ý quý khách khi Mua Vé máy bay:

Để chúng tôi hỗ trợ tìm được vé giá rẻ và đặt vé nhanh, cũng như phục vụ quý khách được thuận lợi nhất, trước khi mua vé máy bay quý khách vui lòng chuẩn bị trước những thông tin sau:

1. Họ tên khách hàng (người lên máy bay), độ tuổi, giới tính. Thông tin ngày đi, về (dương lịch), hãng hàng không dự định bay

2. Thông tin sân bay đi, sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang)

3. Tình trạng Visa Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị

4. Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh em bé (nếu có em bé đi cùng)

5. Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?

6. Mục đích chuyến đi (nếu là quốc tế): đi định cư, xuất khẩu lao động, cô dâu, thương nhân, thăm thân, du học sinh…

7. Vé có loại hoàn được, có loại không, do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá vé khi trao đổi với nhân viên.

 

Xin cảm ơn và chúc quý khách sẽ có một chuyến bay tốt đẹp !