logo

Hotline

0903 098 992

T2 - T7: 8.00 am - 17.00 pm

Chủ Nhật: Nghỉ

New Zealand

Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch New Zealand

 

Dịch vụ làm visa New Zealand

 

Quý khách đang có nhu cầu làm thủ tục xin visa New Zealand du lịch, du học, thăm thân hay công tác tại New Zealand? Visa Uy Tín chuyên tư vấn, làm hồ sơ visa New Zealand với mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tỷ lệ xin visa New Zealand thành công của chúng tôi lên đến 99% giúp cho hơn 3.500 khách hàng mỗi năm tìm hiểu, khám phá và làm việc ở New Zealand. Sau đây là các hồ sơ cơ bản để làm visa New Zealand, do các quy định về visa thường xuyên thay đổi nên để chắc chắn nhất quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand

 

VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

HỒ SƠ NHÂN THÂN

– Điền đầy đủ vào tờ khai xin visa đi New Zealand theo mẫu của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh sự quán. Mẫu khai này bạn có thể đến những nơi này để xin trực tiếp hoặc vào trang chủ của họ để tải về.

– Tờ khai gia đình theo mẫu của Đại Sứ Quán.

– Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)

– Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.

– 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm. Cho vào 1 phong bì.

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng

– Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

– Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng)

– Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,..

 

HỒ SƠ CÔNG VIỆC

– Hợp đồng lao động

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng Tiếng Anh, có dấu đỏ ngân hàng)

– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

– Nếu bạn là nhân viên cho một công ty: Cần cung cấp bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động, bảng xác nhận mức lương (3 tháng gần nhất), giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch có xác nhận từ công ty

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh (bản sao công chứng), bản sao công chứng các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế 03 tháng gần nhất.

– Nếu bạn là sinh viên, học sinh: Cần cung cấp thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, số điện thoại, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè).

– Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp bản sao công chứng quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức, Quyết định về hưu theo chế độ 76….).

 

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

– Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài.

– Những thứ bạn có thể dùng để chứng minh tài chính của mình như:

– Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000 USD trở lên và bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh), thu nhập khác hiện có…)

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có).

– Bản sao chi tiết tiền gửi ngân hàng phải được cấp trong vòng 2 tháng, trước ngày làm hồ sơ.

– Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, giấy tờ sở hữu ô-tô…(nếu có).

 

HỒ SƠ RÀNG BUỘC

– Người thực hiện làm đơn xin visa du lịch New Zealand còn phải nộp một bộ hồ sơ bảo lãnh (xin mẫu tại Lãnh sự quán New Zealand). Sau đó gửi bộ hồ sơ này sang New Zealand chờ đối tác (người nhà, bạn bè…) bên New Zealand làm đầy đủ theo quy định và gửi trở lại Việt Nam để bạn nộp lại cho Lãnh sự quán.

– Tuy nhiên, nếu bạn không có người nhà hoặc bạn bè ở bên New Zealand thì kinh nghiệm làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand tốt nhất bạn nên nhờ một công ty du lịch hoặc công ty chuyên làm dịch vụ visa như Visa Uy Tín làm giúp bạn. Bạn chỉ cần nộp cho họ đầy đủ giấy tờ đã nêu ở trên là được.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand

 

VISA THĂM THÂN NEW ZEALAND

HỒ SƠ THÂN NHÂN

– Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ mẫu đơn xin Visa đi New Zealannd ngắn hạn và ký tên.

– Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)

– Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.

– 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng

– Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

– Tờ khai chi tiết nhân thân (Details of Relatives Form).

– Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,..

– Giấy xác minh mối quan hệ với người mời.

 

HỒ SƠ CÔNG VIỆC

– Hợp đồng lao động

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng Tiếng Anh, có dấu đỏ ngân hàng)

– Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

– Nếu bạn là nhân viên cho một công ty: Cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.

– Nếu bạn là sinh viên, học sinh: Cần cung cấp giấy giấy xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép hoặc quyết định nghỉ hè.

– Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí

 

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài.

Những thứ bạn có thể dùng để chứng minh tài chính của minh như:

– Sổ tiết kiệm: để được thuận tiện nhất thì bạn cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 15.000 USD trở lên, và đã gởi được ít nhất 03 tháng.

– Tài khoản ngân hàng.

– Sổ đỏ nhà đất

– Xe ô tô, cổ phiếu, cổ phần,..

 

HỒ SƠ RÀNG BUỘC

– Các giấy tờ chứng minh quan hệ với người cùng huyết thống (trực hệ) như: Bố/mẹ, vợ/chồng, con cái,.. Nếu không có thì có thể dùng quan hệ với anh chị em, nhưng tính chất giấy chứng minh này sẽ không bằng với những người trực hệ.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand

 

VISA CÔNG TÁC NEW ZEALAND

HỒ SƠ NHÂN THÂN

Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ mẫu đơn xin Visa đi New Zealand ngắn hạn và ký tên.

– Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)

– Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.

– 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không quá 06 tháng, chụp rõ mặt, khuôn mặt chiếm 70-80%, không đeo kính râm. Sau đó dán vào tờ khai.

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo công chứng

– Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

– Tờ khai chi tiết nhân thân (Details of Relatives Form).

– Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,… 

 

HỒ SƠ CÔNG VIỆC

– Hợp đồng lao động

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng Tiếng Anh, có dấu đỏ ngân hàng)

– Quyết định cử đi công tác của cơ quan.

– Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: ví dụ như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …)

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất, Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.

 

HỒ SƠ TÀI CHÍNH

Bạn cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi của mình, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài.

Những thứ bạn có thể dùng để chứng minh tài chính của minh như:

– Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000 USD trở lên và bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh), thu nhập khác hiện có…)

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có).

– Bản sao chi tiết tiền gửi ngân hàng phải được cấp trong vòng 2 tháng, trước ngày làm hồ sơ.

– Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, giấy tờ sở hữu ô-tô…(nếu có).

 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ visa nước New ZealandVisa Uy Tín đã làm thủ tục xin visa New Zealand thành công cho 1.000 khách hàng mỗi năm, khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội so với các công ty khác. Quý khách còn chần chờ gì nữa, hãy nhắc máy và gọi ngay cho Visa Uy Tín để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 

Dịch vụ làm visa New Zealand



◊ Chúng tôi hướng dẫn quý khách làm visa nhanh – gọn – đảm bảo chất lượng tại visauytin.vn 👍 👍
◊ Thủ tục đơn giản
◊ Chi phí thấp nhất
◊ Kết quả đậu visa New Zealand 100%
◊ Hỗ trợ, tư vấn, nhiệt tình khách hàng từ A đến Z
◊ Chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn mà bạn gặp phải khi xin thị thực
◊ Hãy liên hệ ngay visauytin.vn để được tư vấn làm visa New Zealand miễn phí!
◊ Hotline: 0903 098 992 (Mr. Hoàng)
◊ Website: www.visauytin.vn 
◊ Email: visauytin@gmail.com

 

Dịch vụ làm visa New Zealand

 

 

Quý Khách Xin visa du lịch New Zealand Tự Túc Gặp Khó Khăn… Hãy đến Visa Uy Tín Là Giải Quyết Hết Mọi Vấn Đề!!!

Lượt Xem: 126

Gửi Bình Luận